Học Dược tại Cao đẳng Y tế Bạc Liêu thực hành, thực tập ở đâu?

Dược học là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Chính vì vậy, Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng kết nối giữa nhà trường – doanh nghiệp và cơ sở y tế, tạo điều kiện cho sinh viên đi thực hành, thực tập, trải nghiệm thực tế.
Khi theo học ngành Dược tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại:
Phòng thực hành tại trường
Để rèn luyện kỹ năng chuyên môn cho sinh viên ngành Dược, trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã xây dựng các phòng thực hành Dược liệu, Dược lý, Hóa dược, Hóa phân tích, Kiểm nghiệm, Bào chế…. được đầu từ nhiều máy móc hiện đại như: máy quang phổ UV-Vis, máy ly tâm, máy lắc, máy cô quay, máy đo độ tan rã,…
Trường cũng có 01 nhà thuốc thực hành được trang bị theo mô hình nhà thuốc GPP; và 01 vườn dược liệu phục vụ cho công tác thực tập và nghiên cứu tại trường.
Thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp Dược lớn, bệnh viện và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.
100% sinh viên năm cuối ngành Dược Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu được Khoa Dược và Nhà trường kết nối, giới thiệu thực tập tại các bệnh viện và doanh nghiệp như Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, Bệnh viện Thanh Vũ Bạc Liêu, nhà thuốc Long Châu, công ty TNHH Dược phẩm Gia Nguyễn Bạc Liêu.
Từ đó giúp cho các em sinh viên trường CĐYT Bạc Liêu được trau dồi nền tảng kiến thức chuyên môn, kỹ năng hòa nhập nhanh với môi trường và yêu cầu công việc trong tương lai, đồng thời có được lợi thế và được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.
Lợi thế khi BẠN chọn lựa vào học trường CĐYT Bạc Liêu:
1. Học phí phù hợp;
2. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rất cao;
3. Sau tốt nghiệp Cao đẳng có thể liên thông lên Đại học ngay;
4. Nhận bằng chính quy có giá trị sử dụng toàn quốc;
5. Đầu vào: Xét tuyển, không tổ chức thi, tuyển sinh trên toàn quốc.

* TUYỂN SINH NĂM 2023

1️⃣ Hiện nay Trường đào tạo các ngành nghề đa dạng:
✅️ Cao đẳng Điều dưỡng
✅️ Cao đẳng Dược
✅️ Cao đẳng Hộ sinh
✅️ Y sỹ
✅️ Kỹ thuật viên xét nghiệm
2️⃣ Hình thức xét tuyển học bạ lớp 12 với các tổ hợp xét tuyển linh hoạt
3️⃣ Hồ sơ xét tuyển gồm:
1. CCCD (photo công chứng)
2. Bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ nằm 2022 trở về trước HOẶC Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2023 (Photo công chứng)
3. Học bạ THPT (photo công chứng)
4. Bản sao giấy khai sinh nếu người dân tộc
5. Giấy tờ ưu tiên nếu có ( con thương binh liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ …)
4️⃣ Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Phòng Đào Tạo – NCKH, Trường CĐYT Bạc Liêu, Số 1 – Đoàn Thị Điểm – Phường 3 – Tp Bạc Liêu – Bạc Liêu.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.