Hot – Giảm học phí lên đến 70%

💥💥CÓ PHẢI BẠN ĐANG THẮC MẮC: GIẢM 70% HỌC PHÍ CÓ THẬT??

😊Bạn không nhầm đâu! Hiện tại nếu bạn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, bạn sẽ được giảm 70% học phí. Và ngay từ lúc xác nhận hồ sơ nhập học bạn chỉ cần đóng 30% học phí và còn được đóng học phí theo học kỳ! ‼️Ngoài ra còn các học bổng khuyến khích cực kỳ hấp dẫn!! Nhà trường thực hiện tất cả các chế độ, chính sách cho người học theo quy định:
✅chính sách học bổng học tập (nếu loại khá học bổng sẽ bằng tiền học phí, nếu giỏi được thêm 1.2%),
✅học bổng khuyến khích HSSV vượt khó (từ 500-2 triệu/xuất, ít nhất 5 đợt/năm)
✅miễn giảm học phí cho HSSV thuộc các đối tượng chính sách theo Nghị định của Chính phủ.
🌹Khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu Bạn còn được tham gia các Hoạt động phong trào vì lợi ích cộng đồng:
“🍀Hiến máu tình nguyện”,
🍀Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân,
🍀hoạt động xã hội tình nguyện phù hợp với nghề y và các phong trào tình nguyện khác.

Các bạn gen Z ơi, ước mơ theo học y khoa giờ đã không còn xa vời nữa rồi. Cánh cổng Trường CĐYT Bạc Liêu đang rộng mở chờ đón các bạn đó. Chúng mình hãy nhanh chân đến Phòng Đào tạo của trường để nộp hồ sơ xét tuyển ngay nhé! Ad hẹn gặp các bạn ở đây nha, còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đón các bạn đó.

Đã đóng bình luận.